Recent Search

  kirahime_fanfic

  @kirahime_fanfic

  ☆quiet follow Send AirSkeb request Gift Yell with Emoji 💖 👍 🎉 😍
  POIPOI 60

  kirahime_fanfic

  MEMOบอสเบนเป็นทาสแมว 🕶️🐈 (พิเบน * แมวจ้ม)
  #kirahime_fanfic #บอสเบนเป็นทาสแมว

  6th 🌟 ความน่ารักของคุณบอส

  ตอนนี้ขอไม่แปะ warning เดี๋ยวไม่เซอร์ไพร์สค่ะ 😌
  บอสเบนเป็นทาสแมว 🕶️🐈 6th ความน่ารักของคุณบอส🕶️ ❤️ 🐈

  หลังจากที่ประชากรส่วนใหญ่ได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสแล้ว การใช้ชีวิตก็เริ่มกลับสู่สภาพปกติ คนที่ยินดีจนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่คือแอนดรูว์ผู้ถูกกักตัวอยู่ในบ้านถึงสามเดือนเศษๆ....แถมยังไม่ใช่บ้านของเขาเองเสียด้วย

  ส่วนคนที่ไม่ค่อยพอใจแต่ก็หาอะไรมาเถียงไม่ได้ก็หนีไม่พ้นเจ้าของบ้าน วันแรกที่ตกลงกันว่าจะยอมให้แฯกค้นคว้าวิจัยกลับเข้าบริษัทไปทำงานนั่งโต๊ะได้ บอสเบนถึงกับไม่ยอมคุยกับคนที่นั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถ สายตาคมกริบมองตรงไปข้างหน้า แผ่รังสีและฟีโรโมนที่บ่งบอกอารมณ์ชัดมากจนคนตาบอดยังรับรู้ได้
  9731
  Hide ads with PoiPass!  

  kirahime_fanfic

  MEMO||•ficlet•|| Cause You Deserve The World🌙 #wolfstar
  HBD Remus Lupin 2021
  🌙🎂🎁

  เคยได้ยินใครสักคนพูดเอาไว้ว่า การหาของขวัญให้คนที่มีพร้อมทุกสิ่งอย่างนั้นเป็นเรื่องยาก

  แต่ถ้าให้พูดจากประสบการณ์จริงของคนที่เกิดมาบนกองเงินกองทองถึงพร้อมเพียงแค่กระดิกปลายนิ้วแล้วล่ะก็ โจทย์หินจนชวนให้กุมขมับคือการเลือกของขวัญให้คนที่ไม่มีความต้องการอะไรเลยต่างหาก

  ความปรารถนาของมนุษย์นั้นไร้ที่สิ้นสุด ยิ่งสำหรับคนที่มีพร้อมทุกอย่างในชีวิตยิ่งสรรหามันมาได้ง่าย แต้มต่อที่ดีกว่าใครเขาเพียงแค่ช่วยให้ตอบสนองความต้องการได้เร็วขึ้น แต่มันไม่ได้ดับความต้องการในใจลง

  กลับกันกับคนที่ไม่ยึดติ 9726

  kirahime_fanfic

  MEMO🍫 Don't touch my Omega🍫 02 #wolfstar #kirahime_fanfic🍫🍫🍫

  หลังจากมาดามพร็อมฟรีย์แน่ใจแล้วว่าไม่มีส่วนหนึ่งส่วนใดในร่างกายของคนเจ็บที่น่าเป็นห่วง เธอก็ปล่อยให้ซิเรียสและเจมส์ออกจากห้องพยาบาลได้ในตอนก่อนอาหารค่ำ เหล่าแก๊งค์ตัวกวนทั้งสี่พากันเดินไปตามทางเดินท่ามกลางสายตาขบขัน ชื่นชม และหยอกล้อจากเพื่อนร่วมรุ่นและคนร่วมสถาบัน

  แม้จะไม่ได้มีตำแหน่งอะไรในสภานักเรียน คุณชายจากตระกูลพอตเตอร์และแบล็คก็ถือได้ว่ามีชื่อเสียงในโรงเรียน...ทั้งในด้านดีและไม่ดี

  ไม่มีใครไม่สนใจเรื่องราวของพวกเขา อุบัติเหตุตกไม้กวาดของซิเรียสแพร่ไปในหมู่นักเรียนราวกับไฟลามทุ 5152

  kirahime_fanfic

  MEMOIt's in the Scandal ⚜️ #wolfstar #jilly (Regency AU)
  01
  ⚜️⚜️⚜️⚜️

  ท่วงทำนองเครื่องสายร่ายมนตร์ให้ค่ำคืนนี้ ณ คฤหาสน์หลังงามในเขตชนบทของประเทศอังกฤษยิ่งเปี่ยมเสน่ห์ ชาวสังคมที่ถูกเชื้อเชิญมาต่างร่วมยินดีกับคู่รักผู้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล และคงจะไม่มีการจับคู่ใดที่ผู้คนจะพูดถึงในทางชื่นชมมากกว่าเชิงลบได้มากเท่าชายหนุ่มคู่นี้

  และในเวลานี้ก็สมควรแก่เวลาที่เจ้าภาพจะเริ่มเปิดฟลอร์พร้อมกับว่าที่คู่หมั้น

  ชายผมดำเจ้าของดวงหน้างามหมดจดและดวงตาซุกซนสีฟ้าครามผายมือออกมาตรงหน้าหนุ่มรูปงามในชุดสีครีมที่ยิ่งส่งเสริมภาพลักษณ์อ่อนนุ่มชวนให้ใจอาดูร ยิ้ 4540

  kirahime_fanfic

  MEMO🍫 Don't touch my Omega🍫 01 #wolfstar #kirahime_fanfic🍫🍫🍫

  เรื่องมันเริ่มจากตอนที่ซิเรียสตกลงมาจากไม้กวาด...

  มันเป็นวันที่สองคู่หูตัวป่วนอย่างซิเรียสและเจมส์กอดคอกันออกไปซ้อมควิดดิชทั้งที่ฝนฟ้าไม่ค่อยจะดี ห้ามเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล

  แม้ว่ารีมัส ลูปินจะเป็นถึงพรีเฟคของบ้านและแฟนหนุ่มของเจ้าคนเข้าใจอะไรยากอย่างซิเรียส แบล็ค ก็ใช่ว่าจะขัดขวางความมาดมั่นมุมานะของเจ้าตัวได้

  พอตอนที่ปีเตอร์วิ่งมาแจ้งข่าวหน้าตื่น เขาจึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีอุบัติเหตุตามมา

  แม้ใจหนึ่งจะเป็นห่วงคนเจ็บจนเร่งฝีเท้าเร็วรี่มากกว่าปกติ รีมัสก็ยังนึกอยากตบกะโหลกคนหัวรั้นไปด้ 6043

  kirahime_fanfic

  MEMOFiclet 🎁 More than Your Wishes 🎁 (Merry X'mas 2020) #wolfstar ft. Harry & Ron⚡🎄🎁🎄

  เงาสายหนึ่งทาบทับลงบนร่างที่นอนซุกตัวหลับตาพริ้มอยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนา ผู้มาใหม่จ้องมองดวงหน้าที่ยังคงมีเค้าความอ่อนเยาว์แม้วัยล่วงเลยมาถึงสามสิบตอนกลางก่อนจะคลี่ยิ้ม

  ฝีเท้าของพ่อมดหนุ่มร่างสูงเพรียวช่างเบานัก เรียกได้ว่าหากไปประกอบอาชีพมือสังหารก็คงจัดการได้ไม่ยาก ทว่าเป็นความโชคดีของโลกใบนี้ที่ซิเรียส แบล็คเดินสู่เส้นทางแห่งความถูกต้อง

  และหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขาสมัครเป็นมือปราบมารก็คือชายผมสีน้ำตาลทรายหม่นที่หลับใหลอยู่บนเตียงเดียวกัน ในบ้านหลังใหญ่ที่เคยมีแต่เสียงสาปแช่งและการทะเลา 6706
  Hide ads with PoiPass!  

  kirahime_fanfic

  MEMOบอสเบนเป็นทาสแมว 🕶️🐈 (พิเบน * แมวจ้ม)
  #kirahime_fanfic #บอสเบนเป็นทาสแมว
  2nd 🌟 แรกพบกับคุณบอส
  🕶️ ❤️ 🐈

  ครั้งแรกที่เบนได้พบแอนดรูว์ อีกฝ่ายเป็นเพียงหัวหน้าทีมวิจัยย่อยในแผนกค้นคว้าวิจัยของทางองค์กร พร้อมแฟ้มที่อัดข้อมูลเปิดโปงการยักยอกของผู้จัดการแผนกและรองผู้จัดการ รวมไปถึงการแย่งชิงผลงานลูกน้องใต้อาณัตินับยี่สิบกว่าชีวิต

  แผนกหัวกะทิของกลุ่มบริษัทบาร์นส์มีคนเก่าคนแก่ตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อของเบนกุมอำนาจ ตัวเขาที่อายุย่างสามสิบสามเพิ่งได้เข้ามารับตำแหน่งต่อหลังจากพ่อได้ไม่ทันครบปี ก็เริ่มเห็นความไม่ชอบมาพากลหลายประการ ติดอยู่ตรงที่ว่าคนเหล่านั้นเป็นมือเท้าของพ่อ หากเขาไม่มีหลักฐานเพียงพอ 5409

  kirahime_fanfic

  MEMO⚜️ Tied by Fate, Chased by Heart ⚜️ 05
  #wolfstar #jilly #kirahime_fanfic
  👑 ... ⚔️ ... 🌿

  "ก่อนที่เราจะเข้าเขตป่า มีเรื่องที่ต้องให้เจ้ารับปากก่อน"

  อัศวินหนุ่มเงยหน้าจากการป้อนแอปเปิ้ลให้เจ้าม้าสีดำมะเมี่ยมคู่ใจ ใบหน้าด้านข้างของหญิงสาวผมสีเพลิงสื่อความมาดมั่นจริงจังที่ทำให้หนุ่มเจ้าสำราญเช่นเขาเครียดเกร็ง ซิเรียสลอบกลืนน้ำลายลงคอ แต่ภายนอกกลับยังแสดงท่าทีไม่สะทกสะท้านอันใด

  "ว่าอย่างไรหรือแม่หญิง"

  เมื่อการเดินทางเป็นความลับ พวกเขาทั้งสองจึงใช้ระดับภาษาสนทนาอย่างมิตร สำหรับคนที่ไม่ใช่เชื้อพระวงศ์แต่กำเนิดอย่างลิลี่นับเป็นสิ่งที่เคยชิน เธอลูบขนสีชะเอมของเจ้าม้ 5411
  Hide ads with PoiPass!